Tin tức & sự kiện
Đèn cao áp led

Đèn cao áp led

Hiện nay trên thị trường, đèn cao áp led là thiết bị chiếu sáng được ưa chuộng và tin dùng hàng đầu trong hệ thống chiếu sáng tại các dự án công trình đường phố, khu đô thị, trung tâm thương mại,...Vậy đèn cao áp led là gì? Đặc điểm và giá của dòng đèn này như thế nào? Cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé.

Cấu tạo đèn đường led chiếu sáng

Cấu tạo đèn đường led chiếu sáng

Đèn đường Led chiếu sáng là thiết bị chiếu sáng hiện đại đem lại nhiều ưu điểm vượt trội như sáng hơn, đẹp hơn, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường. Bạn đã hiểu được cấu tạo của đèn Led chưa? Vậy chúng ta cùng khám phá nhé.

giá đèn cao áp đường phố

Giá đèn cao áp đường phố

Giá đèn cao áp đường phố là bao nhiêu? Có đắt không? Mua thiết bị này ở đâu? Là những câu hỏi chúng tôi nhận được từ rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy để tìm ra đáp án chính xác nhất cho những thắc mắc trên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé.

Giá đèn đường led?

Giá đèn đường led?

Dòng đèn đường led hiện nay có khá nhiều chủng loại và được cung cấp từ nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường. Do đó, khách hàng khó có thể nắm được giá đèn đường led là bao nhiêu? Vậy thì nên lựa chọn nhà cung cấp đèn led có giá thành phù hợp, chất lượng và hỗ trợ vận chuyển.

Đèn led chiếu sáng ngoài trời

Đèn led chiếu sáng ngoài trời

Sử dụng đèn led chiếu sáng ngoài trời vừa đảm bảo chất lượng, độ bền, lại cung cấp một nguồn ánh sáng lớn để phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của đèn!

Cột đèn sân vườn trang trí

Cột đèn sân vườn trang trí

Khi nhu cầu chiếu sáng và làm đẹp thêm cho không gian ngoại thất khuôn viên của mọi gia đình ngày càng cao, thì cột đèn sân vườn trang trí cũng trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong các thiết bị được ứng dụng. Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay ASV sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết hơn về mẫu cột đèn này.

Đèn led đường phố

Đèn led đường phố

Đèn led đường phố với những ưu điểm vượt trội, ngày càng thay thế đèn cao áp truyền thống trong các dự án chiếu sáng đô thị, đường cao tốc. Chúng được xem là giải pháp tối ưu hạn chế tình trạng tiêu tốn năng lượng và giảm thiệu lượng khí thải hiện nay. Vậy bạn đã hiểu rõ về đặc điểm, giá thành cũng như ứng dụng của loại đèn này chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau dưới đây nhé.

Đèn đường led

Đèn đường led

Đèn đường led là đàn em của dòng đèn đường cao áp truyền thống nhưng đã trở thành giải pháp chiếu sáng hầu hết các dự án lớn hay ngõ xóm. Với tính năng chiếu sáng và tiết kiệm điện cao, đây chính là lựa chọn số một cho mọi đối tượng khách hàng, dự án mới hay thay thế.
 

0941.546.111